Trang chủ
Chất lượng video Kích cỡ Tải về

Thông tin


Title :  
Lasting :  
User :  
Date of publication :  
Views :  
Liked :   0
Downloaded once :   0


Video đầy đủ


 MPEG4
 AVI
 WMV
 Full HD 1080p — 1920хSự miêu tả

Mua xe may o dau re nhat tphcm, xin cap lai bang lai xe may o ha noi, ban xe may cho grabber, bang gia xe may honda tay ga, dan decal tren xe may bi phong len

Bình luậnMiên Nguyễn
Em muốn vay xây nhà . Có sổ hồng mà ko biết ai có thể tư vấn giúp với
Nhận xét từ : Miên Nguyễn


TAM NGUYEN
Hợp đồng mua bán chưa ra sổ có thế chấp được không anh.
Nhận xét từ : TAM NGUYEN


Duyên Trần
Xin chào ad. Sổ đỏ nhà mình có diện tích là 327m2 trong đó có 105m2 đất ở. Nhưng trên sổ đỏ không có thể hiện đường đi. Hiện nay mình muốn vay ngân hàng khoảng 150 triệu-200triệu nhưng hai vợ chồng không thể chứng minh được thu thập. Chồng hàng tháng nhận lương qua tài khoản nhưng không có hợp đồng lao động, không có bản lương. Xin cho hỏi tôi có vay được không. Tôi muốn vay trả góp hàng tháng. Xin cảm ơn.
Nhận xét từ : Duyên Trần


Luis Tùng
A ơi e có vấn đề này muốn hỏi mong đc a giải đáp. Hiện tại e có 1 mảnh đất trị giá tầm 1 tỷ và e muốn vay vốn để xây nhà trọ . Chi phí từ 1-1,2 tỷ thì có đc ko? Và có ngân hàng nào cho vay dài hạn mà chỉ trả lãi mỗi quý hay năm và tất toán cuối ko? E cảm ơn và chúc a điều tốt đẹp nhất.
Nhận xét từ : Luis Tùng


Vĩnh Thụy
Anh Đô thân mến , xin anh có thể chỉ cách em ra hàng nhanh cho khách được không ạ. Em nhận đất khách gửi nhưng rất khó bán ra (em làm độc lập , chuyên đăng tin các trang rao vặt , fb và zalo). Mong anh giúp, thank anh rất nhiều!
Nhận xét từ : Vĩnh ThụyVideo liên quan